QH88_Đại Chiến Giữa 24k.Right – yuno bigboi Tại Rap Việt Mùa 3

Vòng Đối Đầu Rap Việt đã khải hỏa rực rỡ, sau các tiết mục của đội HLV Andree Right Hand. Rap Việt mùa 3 đã tung ra teaser để nhá hàng những màn đối đầu kịch tính của HLV Bray. Các bạn hẫy cùng QH88 khám phá xem đội Bray có gì mà khiến các rap fan hứng thú như vậy nhé.

Thành Tích Vòng Đối Đầu Rap Việt Mùa 3

Vòng Đối Đầu Rap Việt Mùa đã mở ra và đạt được thành tích khủng,  đem hơn về nửa triệu lượt xem cùng lúc và đã đạt được Top 3 Trending Youtube sau 10h phát sóng. Với thành tích này đã khẳng định sức hút mãnh liệt với cộng đồng rap fan sau 3 mùa. Tiếp đó chỉ sau 12h công chiếu, tập 7 Rap Việt đạt hơn 3,5 triệu lượt xem và đạt được hàng nghìn lượt yêu thích từ khán giả.

Những Màn Trình Diễn Đỉnh Cao

Tập 7 Rap Việt đã mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khép lại tập đầu tiên của Vòng Đối Đầu, đội HLV Andree Right Hand đã bước vào vòng trong với những cái tên: Strange H, Minh Lai, Rhyder, SMO và Richie D. ICY với số điểm 273 từ bình chọn của khán giả. Bên cạnh đó, Dlow cũng đã ghi tên mình vào tấm vé có mặt tại vòng Bứt Phá của Rap Việt Mùa 3 khi nhận được “Nón Vàng” của HLV B Ray.

Richie D. ICY - SMO
Richie D. ICY – SMO

Trong teaser đã được nhá hàng, Tập 8 Rap Việt hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục bùng nổ hơn bao giờ hết đến từ đội hình của B Ray. Là HLV trẻ tuổi nhất trong dàn HLV năm nay, nắm trong tay những chiến binh mạnh và nhiều bí ẩn nhất, B Ray được kỳ vọng sẽ tạo nên những điều khác biệt, ở vòng Đối Đầu này, HLV B Ray xuất trận với phong thái rất tự tin, tiết lộ đã sử dụng nhiều màu sắc, cá tính âm nhạc sẵn sàng khuấy đảo sân khấu cảu Rap Việt mùa 3.

HLV BRAY
HLV BRAY

Theo như teaser tập 8 đã được tiết lộ, màn đối đầu giữa 24k.Right và Yuno BigBoi tạo nên sự chấn động hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên ở vòng Đối Đầu tại chương trình Rap Việt , cả 3 “Nón Vàng” từ các HLV còn lại đều được tung ra nhằm “chiếm đoạt” các thí sinh yêu thích.

Đội HLV Bray đã khiến giám khảo JustaTee phải thốt lên: “Đội của B Ray là đội sở hữu rất nhiều thí sinh thiện chiến!” Sau đó đã được HLV BigDaddy tiếp lời: “Cả khán phòng này đều như đã phát điên vì hai em”. Liệu HLV B Ray có giữ lời hứa với HLV Big Daddy rằng anh sẽ mang đến “những bài hit”? Những thí sinh nào sẽ cùng B Ray bước tiếp trên cuộc đua đầy căng thẳng và khốc liệt tại chương trình Rap Việt Mùa 3? Và chủ nhân kế tiếp của chiếc nón vàng sẽ là ai?

Team của HLV Bray
Team của HLV Bray

Kết Luận 

Qua bài viết này các bạn đã biết thêm đôi chút về trận khai màn của HLV Bray tại Rap Việt mùa 3. Các bạn hãy đón xem các tiết mục của đội Bray tại tập 8 Rap Việt sẽ phát sóng lúc 20h Thứ Bảy (15/7) đồng thời trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel nhé.

Xem thêm :
https://linkdafabet.info/
https://linkdafabet.info/trach-nhiem-ca-cuoc/
https://linkdafabet.info/dieu-khoan-su-dung/
https://linkdafabet.info/chinh-sach-bao-mat/
https://linkdafabet.info/ve-chung-toi/
https://linkdafabet.info/phuong-thuc-thanh-toan/
https://linkdafabet.info/thu-thuat-ca-cuoc/
https://linkdafabet.info/ho-tro-dafabet/
https://linkdafabet.info/lien-he-dafabet/
https://linkdafabet.info/huong-dan-dafabet/
https://linkdafabet.info/dang-ky-dafabet/
https://linkdafabet.info/gui-tien-dafabet/
https://linkdafabet.info/rut-tien-dafabet/
https://linkdafabet.info/top-5-game-dafabet-hay-nhat/
https://linkdafabet.info/dai-ly-dafabet/
https://linkdafabet.info/cach-choi-dafabet/
https://linkdafabet.info/casino-dafabet/
https://linkdafabet.info/baccarat/
https://linkdafabet.info/slot-game-dafabet/
https://linkdafabet.info/the-thao-dafabet/
https://linkdafabet.info/world-cup-la-gi/
https://linkdafabet.info/seagame-la-gi/
https://linkdafabet.info/xo-so-dafabet/
https://linkdafabet.info/giai-ma-giac-mo/
https://linkdafabet.info/khuyen-mai-dafabet/

5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *